Điều khoản


Với mục đích chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm về đi đâu và ăn gì, những địa điểm du lịch đẹp, kinh nghiệm đặt phòng khách sạn. Những bài review chi tiết, những bức hình sống ảo tuyệt vời cho bạn đọc. Ban quản trị trang blog myyho.com đưa ra một bản điều khoản bao gồm một số quy định chung đối với ban quản trị sau đây gọi tắt là 'Admin', và người truy cập gọi tắt là 'người dùng' , khi sử dụng các thông tin trên trang myyho.com.

Sử dụng nội dung

Tất cả các bài viết bao gồm nội dung và hình ảnh là độc quyền của trang myyho.com, vui lòng không được đăng tải hay copy nếu không được sự đồng ý của Admin.

Quản lý nhận xét

Bản điều khoản này quy định bạn không được đăng nhận xét có nội dung khiêu dâm, tục tĩu, đe dọa, hận thù hoặc có nội dung vi phạm pháp luật. Khi phát hiện thấy nhận xét nào có vi phạm, admin sẽ hủy bỏ ngay lập tức mà không cần bất kỳ lí do nào khác.

Thông báo mới

Thông báo từ admin cho người dùng sẽ được thực hiện bằng các phương tiện thông tin do admin xác định phù hợp như bằng cách gửi email hoặc đăng tin trên blog. Trong trường hợp có thông báo mới bằng cách gửi một email hoặc đăng lên tin trên trang blog, thông báo này sẽ được coi là đã được gửi tới người dùng tại thời điểm xuất bản trên Internet.
Các điều khoản sẽ được điều chỉnh bởi ban quản trị website myyho.com.

Chân thành cảm ơn!

logoweb