Chính sách bảo mật


Chính sách bảo mật
Nhà quản trị trang blog myyho.blogspot.com thiết lập chính sách bảo vệ ‘thông tin cá nhân’ này để gửi thông điệp đến người truy cập về việc quản lí và bảo vệ thông tin của người dùng khi truy cập vào myyho.com.

1. Quản lý thông tin
Thông qua biểu mẫu liên hệ tại trang "Liên hệ" trên myyho.com. Các thông tin cá nhân gồm họ tên, địa chỉ email... của người dùng được lưu giữ một cách cẩn thận với các phương pháp an toàn tránh rò rỉ, mất mát. Chúng tôi xem các thông tin này như là tài sản riêng của chúng tôi và cam kết không tiết lộ cho bất cứ bên thứ 3 nào nếu không được sự đồng ý của người dùng.

2. Mục đích thu thập và sử dụng
Với mục đích mang đến cho người dùng chất lượng tốt nhất, qua những ý kiến đóng góp của bạn đọc, chúng tôi sẽ cố gắng cải tiến để đảm bảo đáp ứng mọi mong muốn của bạn đọc. Ngoài mục đích thu thập ý kiến bạn đọc, trường hợp cần phải liên lạc, thông qua các thông tin đã lưu trữ, ban quản trị có thể gửi email trực tiếp đến khách truy cập mà không cần phải qua bất kỳ một khâu trung gian nào khác.

3. Dữ liệu Cookie
Nhà quản trị tôn trọng sự tự do của người dùng, chúng tôi không quan tâm đến mục đích của bạn, cho nên trên trang myyho.blogspot.com chúng tôi không sử dụng bất kì tập tin cookie nào nhằm theo dõi hoạt động của bạn trên blog của chúng tôi. Bạn được phép truy vấn một cách thoải mái mà không phải lo ngại về việc có ai đó đang dõi theo từng bước chân của bạn.

logoweb