Căn nhà toàn màu tím giữa miền Tây khiến nhiều người ngỡ ngàng

05 June


Căn nhà màu tím trên cây bằng lăng cùng vườn hoa tím rực rỡ giữa một phim trường độc đáo đang gây sốt ở Cần Thơ.


Cách trung tâm Cần Thơ khoảng 8km,  căn nhà màu tím độc đáo này nằm trên đường Chí Sinh, P. Tân Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ được mở ra với hình thức cà phê phim trường.

Căn nhà màu tím trở thành điểm "check in" mới thu hút rất đông du khách đến Cần Thơ. Đúng như tên gọi, điểm tham quan này có 3 căn nhà màu tím độc đáo. Ngay từ cổng vào, một căn nhà Nam bộ được gia chủ sơn màu tím, các vật dụng trang trí như quạt trần, sa lông, kệ trưng bày, các bình hoa đều lấy màu tìm làm chủ đạo.
Độc đáo nhất là căn nhà màu tím được dựng trên thân của một cây bằng lăng tím, nằm giữa ốc đảo, xung quanh là rạch nước để khách chèo xuồng. Bên trong, căn nhà màu tím thứ 3 được xây dựng giữa một vườn hoa chủ yếu là màu tím. Trong căn nhà này, giường nằm, ghế lười, kệ tủ đến bình hoa, đàn ghi ta đều màu tím.

Độc đáo nhất là căn nhà màu tím được dựng trên thân của một cây bằng lăng tím, nằm giữa ốc đảo, xung quanh là rạch nước để khách chèo xuồng.


 Căn nhà màu tím thứ 3 được xây dựng giữa một vườn hoa chủ yếu là màu tím

Rất nhiều vật dụng trang trí khác như chiếc xe đạp, xích đu, ghế ngồi cũng được sơn màu tím… Màu tím tràn ngập với hàng chục loại hoa màu tím như cúc bách nhật, hoa băng xê, hoa mai xanh, bằng lăng, bảy sắc cầu vồng, dừa cạn, chiều tím, hoa súng, hoa ngọc hân…

Chiếc xe đạp được sơn màu tím

Nguồn ảnh từ Facebook: Ngày Mới
Được viết bởi: Bùi Ly

Cùng chủ đề

logoweb