Nhà Sàn Art Cafe - 'Nơi thời gian ngừng lại'.

31 May


Không gian mang hơi hướng retro, vintage được khơi nguồn từ cảm hứng của thời kỳ bao cấp, kết hợp với nét đẹp của ngôi nhà sàn Tây Bắc, cộng với chất liệu gỗ nâu trầm... Tất cả tạo nên một quán cafe độc đáo, thu hút.

Chủ quán đã sử dụng đồ cổ được chọn lựa kĩ càng và dụng ý để trang trí không gian ấn tượng này. Điều đó mang đến vẻ đẹp của sự chỉn chu, trau chuốt, đẹp có tổ chức, trầm ấm điềm tĩnh một cách lạ lùng từ sự bài trí, phối màu cho đến cảnh vật.

Bạn sẽ bất ngờ đúng không, khi biết thiết kế quán cafe độc đáo như nằm giữa núi rừng Tây Bắc này lại nằm giữa lòng thành phố Hà Nội trên con phố Vĩnh Phú.


Trải qua những thăng trầm và chứng kiến nhiều đổi thay vội vã của Hà Nội, ngôi nhà sàn vẫn lặng thinh như thế, trầm mặc ngắm nhìn thời cuộc với với một sự trầm tư, yên bình.

Khách đến Nhà sàn mỗi người đều có mỗi nỗi niềm riêng, nhưng có lẽ tất cả đều muốn đến đây sau tất cả những căng thẳng bộn bề của cuộc sống, để hưởng trọn những giây phút lắng lại, nhẹ nhàng và bình an.Nhà sàn Art Cafe có không gian mở với diện tích lớn, toàn bộ được thiết kế mộc dưới con mắt và sự sáng tạo của những người nghệ sĩ tài hoa. Từng đồ vật, cảnh sắc cho đến cách bài trí tại nơi đây đều in dấu ấn của một con người, một thế hệ, hay một giai thoại lịch sử của Việt Nam.

Nguồn ảnh từ Facebook: Vân Anh
Được viết bởi: Bùi Ly

Cùng chủ đề

logoweb