Khu du lịch Cửa Biển Quy Nhơn - Điểm đến hấp dẫn

06 May


Quy Nhơn gần đây không chỉ là địa điểm du lịch biển tự nhiên nguyên sơ mà để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách du lịch rất nhiều địa điểm du lịch mới được mở ra để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách tham quan trong đó có khu du lịch cửa biển Seagate Park.Giới thiệu về khu du lịch cửa biển Quy Nhơn

Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn được xây dựng với mục đích thu hút khách du lịch đến với thành phố biển của Bình Định, giúp du lịch Quy Nhơn có nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn hơn. Được đưa vào hoạt động chính thức từ cuối tháng 4 năm 2018 nhằm đúng dịp kỷ niệm 43 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, khu du lịch đánh dấu một bước đi mới mới của du lịch Quy Nhơn.


Seagate Park có vị trí vô cùng thuận lợi đó là nằm ở bờ Bắc của cây cầu Thị Nại - của ngõ Bán đảo Phương Mai. Đây là địa điểm cầu nối giữa trung tâm thành phố Quy Nhơn và những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Quy Nhơn hiện nay là Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Khô nên là địa chỉ hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn trong chuyến du lịch Quy Nhơn của khách du lịch. Seagate Park đem đến một làn gió mới cho du Quy Nhơn thêm mới mẻ và thu hút hơn trong tương lai.  


Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn là điểm đến với mục tiêu tạo ra không gian xanh và có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi lứa tuổi khi đến đây tham quan, giải trí. Thiết kế của Seagate Park giống với các công viên thiên nhiên hoang dã có cảnh quan rất đa dạng là đồi núi, rừng cây và biển nên là địa điểm mà bất cứ ai đến đây đều yêu thích.
Chơi gì tại khu du lịch cửa biển Quy Nhơn

Với mục tiêu của mình, Seagate Park xây dựng và tạo ra không gian giải trí phong phú khách du lịch ở mọi lứa tuổi. Seagate Park cung cấp dịch vụ vui chơi, giải trí năng động cho những người trẻ đến đây như: leo núi, chèo thuyền Kayak, bắn cung, đu dây mạo hiểm... Các khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ đó là: cầu trượt, vườn cổ tích, khu đua xe đạp mini, sàn nhún trong nhà. Ngoài ra với diện tích rộng và thoáng đãng, khách du lịch lớn tuổi đến Seagate Park cũng rất thích thú khi được hòa mình vào không gian thiên nhiên xanh, thoáng đãng của Seagate Park.

Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn còn phục vụ những dịch vụ nghỉ dưỡng, cắm trại qua đêm bằng việc xây dựng những khu nhà nghỉ với phong cách rất tinh tế, hòa quyện với không gian của Seagate Park khi sử dụng gỗ là nguyên liệu chính. Bên trong mỗi căn nhà là không gian thư giãn ấm cúng và tiện nghi cho khách lưu trú tại đây trong chuyến du lịch Quy Nhơn của mình.


Khu du lịch của biển Quy Nhơn được cho là địa điểm lý tưởng để kết nối những thành viên trong gia đình và cộng đồng vì luôn phục vụ với phương châm "Trẻ em vui – thanh niên khỏe – ông bà, cha mẹ hài lòng – gia đình sum vầy, hạnh phúc". Khu du lịch của biển Quy Nhơn còn là địa điểm tổ chức các hoạt động ngoại khóa, teambuilding, picnic ngoài trời đầy tiềm năng tại thành phố biển Quy Nhơn. Đến Seagate Park trong chuyến du lịch Quy Nhơn cùng gia đình hay bạn bè và cùng nhau vui chơi, giải trí, lưu lại những kỷ niệm đẹp ở nơi đây sẽ khiến chuyến đi của bạn thêm ý nghĩa và nhiều giá trị hơn rất nhiều.


Giá vé vào cổng của khu du lịch cửa biển Quy Nhơn Seagate Park là 25.000VNĐ/vé đối với trẻ em và 50.000VNĐ đối với người lớn.  


Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về khu du lịch của biển mới được đưa vào hoạt động không lâu tại Quy Nhơn nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khách du lịch đến Quy Nhơn. Chúc bạn có chuyến du lịch Quy Nhơn nhiều niềm vui và nhiều kỷ niệm!

Được viết bởi: Bùi Ly

Cùng chủ đề

logoweb