Hướng dẫn chi tiết đường vào Đá Chữ Thập - Đồng Nai

03 May


Theo chia sẻ của một bạn sinh sống gần địa điểm Đá Chữ Thập này thì có nhiều bạn liên hệ để hướng dẫn đường vào đá chữ thập (một địa điểm khá hấp dẫn mà các phượt thủ nhìn là mê). Mình xin phép chia sẽ lại thông tin của bạn ấy cung cấp bên dưới.Địa Điểm: Đá Chữ Thập - Ấp 7 - Xã Phú Điền, Huyện Tân Phú - Đồng Nai. Có thể cấm trại, BBQ nhưng đừng xả rác - và khuyến cáo cho các bạn yếu bóng vía (chuẩn bị đầy đủ trước khi tới nơi).Cách 1

Từ TP. HCM theo QL 1 đến Ngã 3 Dầu Giây quẹo sang QL 20 chạy qua khỏi cục Đá Ba Chồng - Định Quán tầm 3km bên tay phải có Cổng Chào Xã Phú Lợi (Km 116) - quẹo vào và chạy 8km tới ngã 3 có cây xăng Phú Hòa.
Cách 2 

Cũng từ Tp. HCM qua QL 20 tới Km 125 - Đường Trà Cổ quẹo phải (đường vào KDL Suối Mơ Park) chạy mãi đến Ngã 3 có cây xăng Phú Hòa (chỗ này cắt nhau với đường đi ở cách 1).

Khi bạn đi bằng cách 1 và cách 2 đều đến cây xăng Phú Hòa và tiếp tục chạy theo đường Nhựa tầm 1,5km. Sau đó các bạn hỏi dân địa phương đường vào Đá Chữ Thập (Hỏi tụi nhỏ từ lớp 6,7 trở lên vì chúng nó rất rành điểm này - có thể nhờ mấy em nhỏ dẫn vào rùi trả công bằng chai nước hoặc thứ gì đó trong khả năng của bạn nhé).Lưu ý: Ở cách 1, trong đoạn km116 bạn có thể ghé trạm dừng Thế Giới Ca Cao để thưởng thức.Và đương nhiên hãy chạy xe 1 cách nghiêm túc,đừng thấy đường vắng mà chạy bạt mạng nhé. Hãy là người có ý thức khi đặt chân tới chỗ lạ. Chúc mọi người có những trải nghiệm tuyệt vời!

Nguồn ảnh từ Facebook: Mai Hương
Được viết bởi: Bùi Ly

Cùng chủ đề

logoweb