Bài review chân thật nhất ở resort Melia Hồ Tràm từ cô gái xinh đẹp

22 May


Hôm nay mình xin review resort melia hồ tràm. Những cảm nhận và đánh giá của mình dựa trên ý kiến cá nhân nên các bạn thông cảm nếu mình có nói gì sai. 

Điều đầu tiên ấn tượng với mình đó là sảnh chờ, cũng là một chổ khá bắt mắt vừa bước từ ngoài vào là bạn nhìn thẳng ra có hồ nước ở giữa và có mấy cái lu, dạo này mình thấy có rất nhiều resort trang trí lu như thế này, và mình cực kỳ có thiện cảm với nó, nước uống wellcom drink ở đây là nước matcha đó ah, nhạt nhạt vị ngọt nhẹ, cũng rất lạ, mình đến sớm hơn giờ check in vì trước khi đi, buổi sáng mình đã gọi cho khách sạn báo trước để họ chuẩn bị phòng lên ưu tiên, đến nơi là lên nhận phòng luôn.Mình ở phòng view biển và gần như trên cao nhất, giá phòng lúc này của mình hơn 3 triệu gần 4 triệu, bạn đặt cọc lại 500k để có ăn uống gì trong phòng sẽ trừ vào đó khi check out. Đứng từ trên nhìn xuống thì thật sự ở đây quy mô nhỏ, so với vin và flc, phòng thì chỉ có một toà nhà còn lại hầu hết đều là biệt thự, quy mô mình thấy không lớn và hoành tráng so với số tiền của nó.
Trong phòng thì điều làm cứu cánh lại đó là có đến 4 cái gối cover, thường khách sạn khác chỉ cho 2 cái nhỏ, nhưng ở đây 4 cái gối to với một người mê gối khi ngủ như mình đó là điều tuyệt vời, trong phòng có ihome (nghe nhạc bluetooth & sạc không dây) và máy pha cafe, trà và nước không tính tiền còn lại những viên cafe để bỏ vào máy pha đều tính tiền. 

Các bạn nên xem trước khi dùng, mình thuộc dạng khó ngủ nên những thứ liên quan đên cafe và trà mình đều không đụng đến. Ở những resort khác nước uống được đóng chai, nhưng nước uống ở đây được đóng lon như mấy loại nước có ga vậy, lúc đầu còn ngờ ngợ, khui ra uống thì mới biết chỉ là nước lọc bình thường thôi, nhưng làm xịn vậy đó. 

Ở đây dễ thương đến mức còn cho mình một cuốn sổ tô màu và luôn cả bút màu, gia dình nào có em bé thì cho em bé chơi để ba mẹ tranh thủ quẩy. Mình nằm nghỉ chút sao đó thay đồ và đi xuống hồ bơi chụp hình, lúc xem qua vedio mình thấy to nhưng thật sự đến nơi thì khuôn viên nhỏ, tạm được mình chấm cỡ 6 điểm, thời điểm mình đi nắng và gió cát nhiều kinh khủng đến mức ra mấy cái ghế ngồi dịnh chụp hình mà khổng thể mở mắt hoặc bỏ mắt kính ra được, gió cát kinh khủng, ở đây có hoạt đông vui chơi miễn phí bạn phải đăng ký trước ở lễ tân giờ bạn chơi sẽ có ngừoi chuẩn bị, như chèo thuyền kayak, và đánh bóng chuyền rồi còn gì nữa thì mình quên rồi, mà lúc mình đi sóng gió lớn cũng không thể chèo thuyền được nên đăng ký rồi cũng thôi.


Hồ bơi ở đây thì nước ấm lắm dạo gần đây đi mấy cái resort toàn nước ấm khi bơi mừng lắm, không biết do nắng quá làm nước ấm hay do hệ thống làm nước ấm của resort, quầy pool bar thì nhỏ thôi, nhưng biết chụp cũng ảo lắm. Tắm rồi chụp hình đủ kiểu, thay đồ đi lên, mình thấy ở đây phục vụ chưa tốt vẫn thấy sự lộn xộn.Tối mình về phòng nghĩ thì thật sự từ trên nhìn xuống lúc mở đèn thì đẹp và hầu như full hết tất cả các biệt thự nhà nào cũng mở đèn, tắm xong bọn mình ra khu gần phước hải ăn tối, mình không nhớ chính xác chổ đó nhưng vì lần trước mình đi Lan Rừng phước hải có ra đây ăn. Đồ ăn ở đây khá rẻ và vừa miệng, khá đông. Ăn tối xong bọn mình về sảnh di dạo và chụp ít hình rồi về phòng xem phim rồi đi ngủ. 

Sáng hôm sau mới thật sự là ác mộng. Buổi sáng bọn mình xuống ăn sáng tại nhà hàng casa dưới chân toà nhà, thì nhân viên báo hết chổ mời qua nhà hàng Muối khu vực hồ bơi. Mình cũng ngồi đợi để xe chở xuống đó. Đến nhà hàng Muối thì nhân viên lại bảo dưới đây hết chổ và mới ngược lại lên cấ. Mình mới bảo vừa từ trên đó xuống thì bạn này nói, ở đây hết chổ và phải đợi, một resort được đánh giá 5 sao mà lại để chuyện này sảy ra? Sau khi đợi nữa tiếng thì bạn đó nói có chổ ngồi rồi mời vào, bọn mình đi lấy đồ ăn sáng, phải nói món ăn quá ít, đồ ăn lèo tèo vài món, không hề ngon, còn ít hơn flc và không ngon, nhân viên lộn xộn bàn cũng không có khăn ăn và muỗng nĩa, quá tệ cho các món ăn buffet sáng và cách sắp xếp của nhà hàng.

Nhà hàng có để mấy bình nước lọc ngay quầy lấy nước nhưng cái bình thì đóng dơ mờ lợn cợn mình cũng không hiểu sao có thể để vậy được, nhưng thấy mọi người ai cũng ồ ạt lấy đồ ăn cho nhanh, vì đồ ăn ít có mấy món và cũng sắp hết không thấy ai châm thêm. Duy nhất ở đây chỉ được mỗi món phở, nhìn tô phở thì không có gì ấn tượng nhạt nhẽo không cộng rau cộng hành, tưởng chừng thất vọng thôi ăn đại, nhưng không, ngược lại với cách nhìn vị phở ngon đậm đà so với mình, mình thích ăn đậm đà và mặn. 

Ăn xong mình về phòng nghĩ ngơi trên đường về có nhờ mấy anh nhân viên lái xe chở mình di dạo nguyên khu vực đó, mấy anh này thì cực kỹ dễ chịu và thoải mái, nói chuyện lịch sự và vui vẻ lắm, thấy rất hài lòng. Ở đây nói chung ra ở 1 ngày đến 2 ngày nếu bạn có xe hơi đi dạo chơi buổi tối thì oke. Chứ không ở đây rất chán.


Khi ck out mấy bạn nhận viên nói với mình chị ơi đông khách quá chị ngồi đợi đi em kiểm tra phòng rồi báo chị, mình ngồi đợi 30p không thấy bạn nào đến báo mình đi về luôn. Đợi quá lâu và bỏ luôn tiền đặt cọc kia. So với số tiền trên bỏ ra mà dịch vụ như vậy thì mình thấy không đáng lắm.

Nguồn ảnh từ Facebook: Thiana Trần
Được viết bởi: Bùi Ly

Cùng chủ đề

logoweb