Chuyện Cafe - quán cafe trong căn nhà gỗ mộc mạc ở Đà Lạt

05 April


Đến Đà Lạt, có lẽ bạn nên dừng chân đến Chuyện Cafe – một quán cafe căn nhà gỗ mộc mạc, đơn giản để lắng động cảm xúc nhất. Ở Chuyện chỉ chuyên về những thứ liên quan đến cafe, từ cafe truyền thống đến cả những loại trà từ vỏ cafe rất đặc biệt.


Theo chia sẻ của anh chủ quán, Chuyện nằm trên con đường còn nhiều căn nhà gỗ cổ xưa thuộc loại "có tuổi" nhất nhì Đà Lạt, có bề dày 65 năm lịch sử và tính đến thời điểm hiện tại, từng cái cột, vách nhà, nền nhà vẫn được giữ nguyên. Với không gian bình dị. Chuyện là ngôi nhà gỗ nhỏ xinh, đến đây bạn sẽ cảm nhận được sự yên tĩnh và nhịp sống chậm rãi, vô cùng thú vị!Thêm vào đó, tuy mộc mạc giản dị là thế nhưng Chuyện được anh chủ chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, từng ngóc ngách dù là nhỏ nhất: từ cái bàn cái ghế được đặt ngay ngắn và lau chùi cẩn thận đến bình hoa đặt trên bàn, hay cả cái bếp lửa nhỏ luôn cháy than để khiến những vị khách ghé thăm không bị lạnh. 


Chính vì thế, bạn nào mê nhiếp ảnh, nhất là những thước ảnh phim thì đừng quên lưu ngay địa chỉ quán vào nơi "must-go" ở Đà Lạt. 


Đặc biệt, Chuyện còn có nghĩa là chuyện trò nên nhớ mang theo vài câu chuyện, rủ thêm những người bạn tâm giao để nhấm nháp ly cà phê thơm lừng và chia sẻ cùng nhau những câu chuyện đó nhé!


Nếu bạn muốn tìm hiểu về cafe bạn có thể nói chuyện với anh Trung (chủ quán), anh rất thân thiện và cởi mở. Được biết cafe của Chuyện là từ farm The story of coffee mà anh Trung đang trồng nên đảm bảo chất lượng "from farm to table" luôn nè.


Địa chỉ: Chuyện cafe – 91/8 Xố Viết Nghệ Tĩnh, phường 7, Đà Lạt (đối diện nhà thờ Tùng Lâm, hẻm bên trái công viên).

Nguồn ảnh từ Facebook: Hiếu Trần
Được viết bởi: Bùi Ly

Cùng chủ đề

logoweb