Đi tìm bình yên ở Bình Yên House

04 March


Nằm giữa lưng chừng đồi, xung quanh là cánh đồng cỏ xanh mướt, xa xa là biển mây trắng bồng bênh, Bình Yên House là ngôi nhà nhỏ xinh cho bạn những giây phút thật "chill" khi ghé Đà Lạt. 

Bình Yên House là một ngôi nhà nằm đơn độc giữa lưng chừng đồi, xung quanh là vườn hoa xanh mướt. Đúng như cái tên, chỉ vừa đặt chân đến cổng thôi là bạn đã cảm nhận được sự thanh bình, yên ả nơi đây.

Tới Bình Yên house, bạn có thể chọn ngủ lều hoặc ngủ phòng ốc. Dù chọn chỗ ngủ nào thì view ở homestay đều rất "hịn": xa xa là thung thũng bình yên, là ngọn núi thấp thoáng trong mây. 


Hướng dẫn di chuyển đến Bình Yên House
Bạn di chuyển theo Quốc Lộ 20, hướng đi Trại Mát, chùa Ve Chai. Từ chùa Ve Chai bạn đi thẳng gần 3km nữa gặp con đường nhựa phía trước có tiệm tạp hóa Phước bạn rẽ vào 200m, nhìn bên tay phải là đến nơi.

Còn gì bằng khi bình minh lên, những ánh nắng đầu tiên của ngày mới phủ lên cảnh vật một lớp màu ảo diệu, bạn được đắm mình trong bức tranh kỳ diệu của tạo hóa ấy. Hay khi chiều xuống, những ánh sáng rực rỡ nhất của một ngày làm Bình Yên House đẹp xao xuyến.


Một ngày bạn thấy "Nếu mà mệt quá giữa thành phố sống chồng lên nhau" thì hãy ghé Bình Yên House để có những giây phút thư giãn, khoảnh khắc đáng nhớ nhất nhé!

Nguồn ảnh từ Facebook: Hoài Chang
Được viết bởi: Bùi Ly

Cùng chủ đề

logoweb