Chùa Phúc Lâm - ngôi chùa 'dát vàng' siêu hot ở Hưng Yên

11 March


Chùa Phúc Lâm Hưng Yên hiện đang là điểm đến tâm linh được nhiều du khách săn đón nhất. Ngôi chùa chỉ cách Hà Nội chưa đến 1 giờ di chuyển. Nhưng nơi đây dần trở thành điểm đến ưa thích của nhiều bạn trẻ. Ngôi chùa được "dát vàng" cùng thiết kế rất tinh tế dần được cộng đồng đặt cho tên rất ưu ái "Thái Lan thu nhỏ" ở Hưng Yên. Cùng myyho.com khám phá ngôi chùa tuyệt đẹp này nhé!
Chùa Phúc Lâm ngôi chùa dát vàng đẹp nhất Hưng Yên

Chùa Phúc Lâm là ngôi chùa có tuổi đời lâu năm ở một xã nhỏ thuộc tỉnh Hưng Yên. Được tọa lạc trong khuôn viên khoảng hơn 4 ha đất, nơi đây có rất nhiều cây xanh và tiểu cảnh được bài trí đẹp. 


Ngôi chùa vốn nổi tiếng là điểm đến tâm linh được dông đảo du khách bốn phương biết đến. Hiện nay, ngôi chùa càng nổi tiếng hơn bởi kiến trúc vô cùng độc đáo, ấn tượng và được dát vàng tổng thể. Chùa Phúc Lâm được ví von như xứ sở chùa vàng Thái Lan. 


Chùa Phúc Lâm Hưng Yên vốn đã đẹp và linh thiêng. Đến với chùa bạn không khỏi choáng ngợp trước khung cảnh mãn nhãn xiêu lòng chốn linh thiêng.


Bạn sẽ tròn xoe mắt khi chiêm ngưỡng 4 tòa tháp lớn và nhiều pho tượng Phật. Ngôi chùa dần toát lên vẻ linh thiêng và huyền bí nhưng không kém phần an yên và thanh tịnh.
Địa chỉ Chùa Phúc Lâm Hưng Yên

Chùa có địa chỉ tại Xã Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.Các góc sống ảo ở chùa Phúc Lâm

Đến với Chùa Phúc Lâm bạn không chỉ thích thú với những góc check in bên quang cảnh chùa linh thiêng mà nơi đây còn là ngôi chùa cầu bình an, tài lộc nổi tiếng của người dân địa phương.Giữa vẻ đẹp linh thiêng thanh bình của vùng đồng quê con người bỗng thấy lòng an yên, nhẹ nhàng đến lạ.
Chẳng cần bạn đi đâu xa, ngay sát Hà Nội cũng có "Thái Lan thu nhỏ" với bao màu sắc và thú vị. Khi đến chùa ngoài chiêm bái vãn cảnh của chùa các phật tử còn được nghe giảng phật pháp làm tâm hồn thanh tịnh hơn.
Đồng thời truyền bá những giá trị tốt đẹp của đạo phật cũng như giới thiệu điểm tâm linh mới đến với du khách thập phương. Trong thời gian sắp tới, nếu có dịp đến Hưng Yên bạn đừng bỏ lỡ điểm du lịch tâm tinh độc đáo này nhé!

Nguồn ảnh từ Facebook: Lê Thị Quý
Được viết bởi: Bùi Ly

Cùng chủ đề

logoweb