Vũng Tàu xuất hiện vườn hoa Thạch Thảo đẹp như mơ

03 February


Mới đây, một vườn hoa tư nhân ở phường Phước Hưng, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu đã trở thành địa điểm siêu lãng mạn được nhiều bạn trẻ săn lùng.Được biết, cánh đồng hoa thạch thảo tím siêu đẹp này đang là điểm đến hấp dẫn, thu hút nhiều cặp đôi muốn chụp hình cưới và các bạn trẻ thích sống ảo. Để lưu lại những bức ảnh kỷ niệm bên người thân, bạn bè… chủ vườn sẽ thu phí vào vườn chụp hoa là 25.000 đồng/người. Riêng những cặp đôi muốn chụp hình cưới là 100.000 đồng.


Chủ vườn hoa cho biết, hoa trồng ngoài mục đích chính là để các bạn trẻ chụp hình, hoa còn được bán cho các thương lái. Tùy theo từng thời điểm, một ký hoa có thể có giá từ 30.000 đồng trở lên.


Để có được một cánh đồng hoa tím siêu lãng mạn như hôm nay, chủ vườn đã phải mất gần 4 tháng tập trung chăm sóc. Theo đó, tuổi thọ hoa thạch thảo chỉ khoe sắc đẹp nhất trong vòng hơn một tháng.


Quan sát khu vườn, có thể thấy hoa thạch thảo tím được trồng thành từng luống nhỏ, có lối đi vào để thuận tiện cho việc chụp hình. Từ lâu, màu tím được xem là gam màu tượng trưng cho sự chung thủy, cho tình yêu vĩnh cửu. Cũng vì điều này mà vườn hoa thạch thảo tím ở Bà Rịa - Vũng Tàu đã làm xiêu lòng các bạn trẻ.


Ngoài ra, đến với vườn hoa thạch thảo tím đang gây sốt, bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng những vườn hoa cánh bướm và cúc họa mi đang đua nở. 


Nãy giờ, bạn đã được ngắm nhìn những luống hoa xinh xinh nhưng chắc chắn bạn còn thắc mắc đường đi đến với địa điểm vườn hoa thạch thảo tím, đúng không nào? Để myyho.com gợi ý cho bạn nhé. Bạn tiếp tục hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đến cổng chào thành phố Bà Rịa.

Tới đây, bạn rẽ trái, đi theo đường 27 tháng 4, đi đến cuối đường, gặp bùng binh nhà máy nước Sông Dinh. Sau đó, rẽ phải chừng 400 mét là tới vườn hoa thạch thảo tím ở Bà Rịa - Vũng Tàu.


Đã nằm lòng cung đường di chuyển, vậy thì còn lý do gì nữa mà không rủ ngay bạn bè, người thân cùng check-in địa điểm cánh đồng hoa tuyệt vời này nhỉ?

Nguồn ảnh từ Facebook: Tiên Tí Tởn
Được viết bởi: Bùi Ly

Cùng chủ đề

logoweb