Rủ nhau đi trốn cuối tuần tại Yên Retreat Đà Nẵng

26 February


Đà Nẵng không chỉ quyến rũ du khách bởi vẻ đẹp của những cây cầu biểu tượng mang dấp dáng của một thành phố hiện đại trong tương lai, Đà Nẵng còn hấp dẫn du khách với vẻ đẹp tự nhiên hiếm có của dòng sông Hàn thơ mộng, của bán đảo Sơn Trà xanh mát hay Ngũ Hành Sơn huyền bí.Đến với Đà Nẵng, du khách sẽ có cơ hội khám phá rất nhiều khu du lịch sinh thái Đà Nẵng rất đẹp, một trong số đó là khu du lịch sinh thái Yên Retreat Đà Nẵng – một địa điểm đưa nhau đi trốn mới nổi của các bạn trẻ Đà Nẵng.


Khu du lịch sinh thái Yên Retreat Đà Nẵng ở đâu?

Nằm ở địa phận xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng, khu du lịch Yên Retreat Đà Nẵng như lọt giữa thung lũng được bao quanh bởi đồi núi tươi xanh với dòng sông tươi mát chảy qua.

Để đi đến khu du lịch sinh thái Yên Retreat Đà Nẵng, bạn chỉ đi qua hết cầu Nam Ô, sau đó rẽ tay trái vào đường Ngô Xuân Thu chạy thẳng mãi thêm khoảng 12km nữa là đến Yên Retreat.Khu du lịch sinh thái Yên Retreat Đà Nẵng có gì?

Đến với Yên Retreat Đà Nẵng chắc chắn bạn sẽ muốn trải nghiệm một không gian về với thiên nhiên cùng cây cỏ, hoa lá để chạy trốn cái nhộn nhịp, ồn ào nơi thành phố.

Đến với khu du lịch sinh thái Yên Retreat, bạn sẽ được ngồi lên bãi cỏ xanh để hít thở hương đồng gió nội, ngắm nhìn trời mây và thưởng thức những món ăn dân dã.Và bạn sẽ có cơ hội ngồi trên những chiếc thuyền nhỏ, trôi theo dòng sông và thả hồn vào không gian thật nên thơ trữ tình.Bạn như được trở về với tuổi thơ khi cùng nhau cắm trại và ngủ trong lều, thỏa sức nhìn bầu trời đêm và đếm những vì sao sáng.


Trên đây là bài viết về Yên Retreat Đà Nẵng. Hứa hẹn các bạn sẽ được một vé quay về tuổi thơ đúng nghĩa. Đừng để thanh xuân của mình trôi qua nhạt nhoà hãy đến ngay với Yên Retreat nhé.

Nguồn ảnh từ Facebook: Mỹ Dung Ngô
Được viết bởi: Bùi Ly

Cùng chủ đề

logoweb