Điểm du lịch mới - Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê ở Buôn Ma Thuột cực hot

15 February


Nếu như trên thế giới có nhiều bảo tàng cà phê tại các quốc gia như Brazil, Colombia, Ethiopia, Đức, Anh, Nhật Bản… thì Bảo tàng thế giới cà phê ở Việt Nam là bảo tàng sống lớn nhất, độc đáo nhất, đặc sắc nhất và là một phần trong tổng thể của "Thủ phủ cà phê toàn cầu" đang được nỗ lực hiện thực hóa tại Buôn Ma Thuột.Bảo tàng Thế giới Cà phê là một bảo tàng của tương lai sống động trong cách trưng bày, triển lãm với không gian triển lãm tương tác với khách tham quan cùng những trải nghiệm tham quan với ngũ quan (nghe, nhìn, nếm, ngửi, chạm).


Là nơi thẩm thấu các giá trị đương đại và tiếp biến của đời sống không đóng mình vào với khái niệm "bảo tàng" theo cách tư duy cũ. Ở đây có không gian triển lãm mang tính Mở: mở rộng cho các hoạt động về Thân – Tâm – Trí với giá trị cốt lõi là Tinh thần Cà phê, mở mang tư tưởng, tri thức và tầm nhìn.


Bảo tàng thế giới cà phê nằm ngay trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột nên rất dễ để bạn có thể đến đây tham quan, chụp ảnh. Địa chỉ: Đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột.


Bảo tàng hiện mở cửa từ 8h đến 19h mọi ngày trong tuần. Vé vào tham quan dành cho người lớn là 75.000 đồng, trẻ em mua vé với giá 40.000 đồng. Một số triển lãm thu vé 100.000 đồng một lượt tham quan. Bạn có thể mua combo vé với giá 125.000 đồng. Giá vé không quá đắt để được thăm thú một nơi thú vị và có hàng ngàn kiểu ảnh mang về đúng không?


Không gian bên trong khá thoáng đãng, mát mẻ. Bạn cũng có thể thưởng thức một tách cà phê đậm đà ở ngay thủ phủ của cà phê nữa đấy!
Cùng xem thêm một số hình ảnh của bảo tàng này:Nguồn ảnh từ Facebook: Nguyễn Thị Tuyết Nhi
Được viết bởi: Bùi Ly

Cùng chủ đề

logoweb