Khám phá vườn ánh sáng Đà Lạt đẹp quên lối về

02 January


Đà Lạt thường được gọi là "thiên đường sống ảo" của Việt Nam, vương quốc hoa của cả nước với nhiều điểm đến thú vị. Mới đây ngày 30 tháng 11, các tín đồ sống ảo vô cùng háo hức đón chào vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt chính thức khai trương đón khách du lịch. Nơi đây hứa hẹn sẽ là địa điểm du lịch Đà Lạt hot nhất thời gian tới.


Vườn Ánh Sáng có diện tích 2000m² cùng kiến trúc lấy cảm hứng từ cánh hoa hồng trôi bồng bềnh trên thác nước là điểm đến mới mẻ và thú vị dành cho mọi đối tượng du khách đến với thành phố Đà Lạt. Kết hợp tinh hoa giữa nguồn cảm hứng văn hóa, thiết kế đột phá và công nghệ trình chiếu 3D Mapping, vườn Ánh Sáng chia thành 9 phòng với 9 chủ đề riêng biệt đưa khán giả lạc vào những "thế giới thu nhỏ" khác nhau.


Đến đây, các bạn sẽ được phiêu du trong vũ trũ cùng các vì sao trong căn phòng bước nhảy không gian hay đứng hình 5s khi mọi thực tại bị đảo lộn với những hiệu ứng ảo thị trong căn phòng đánh lừa thực tại…

Tất cả các vị khách sẽ bị đánh lừa cảm giác bởi hiệu ứng ảo thị trong căn phòng này.Chưa hết đâu, còn có không gian choáng ngợp, chất ngất khi những màu sắc chuyển đổi sôi động trong nhà bóng khổng lồ, mê cung ánh sáng – Một thế giới vô cực với 5 concept khác biệt hoàn toàn, cuốn bạn về tuổi thơ dữ dội hoặc làm bạn xoay chuyển trong những chiếc đèn lồng kỳ ảo, và còn có sự xuất hiện của khu rừng ánh sáng tuyệt mỹ tưởng chừng chỉ có trong những bộ phim Avatar - bộ phim huyền thoại của đạo diễn James Cameron cực kỳ ảo diệu.Đây chính là thiên đường dành cho bạn nếu là một người yêu thích sao trời, ham mê vũ trụ. Đến đây, một không gian số, vũ trụ cùng các vì sao sẽ mở cửa chào đón bạn.

Nếu ai đã từng nghe tới trung tâm ánh sáng 3D ở Nhật Bản, thì chắc chắn ở vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt sẽ được một lần nữa trải nghiệm công nghệ hiện đại đó.

Du khách sẽ phải ngỡ ngàng với sức hút của Đà Lạt khi tạm quên đi những khóm hoa dã quỳ, quán cafe vintage, cảm nhận sự chuyển động linh hoạt của màu sắc vô cùng sống động.Một mê cung ánh sáng với những concept khác biệt vô cùng thích thú. Hay sự hiện diện của khu rừng kỳ ảo sẽ khiến bạn thỏa mãn như bước vào trong thế giới phim Avatar 3D đầu tiên.


Địa chỉ: Lumiere Đà Lạt – 222B đường Mai Anh Đào, Phường 8, TP Đà Lạt.

Nguồn ảnh từ Facebook: Dương Hoàng Nam
Được viết bởi: Bùi Ly (myyho)


Cùng chủ đề

logoweb