Hiệp Khách Lầu - cafe cổ trang giữa lòng Đà Lạt

18 January


Hiệp Khách Lầu là một không gian vườn trúc đậm chất cổ trang cho bạn hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng trong phim Quá Nhi – Cô Long,... khi đi du lịch Đà Lạt.

Từ khung cửa gỗ tròn cho đến rừng trúc xanh ngát một màu, Hiệp Khách Lầu Đà Lạt là nơi lý tưởng để du khách phương xa có thể ghé thăm, thưởng trà, tắm hoa ngâm chân và thưởng ngoạn khung cảnh đẹp như tranh.

Với diện tích rộng đến 2.000m² và không gian thiên nhiên yên tĩnh xanh mát bước đến Hiệp Khách Lầu, các bạn sẽ phải bất ngờ với không gian ngỡ như khung cảnh chỉ có trong truyện kiếm hiệp Trung Quốc. Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến đây là một lối đi với 2 bên rừng rừng trúc bạt ngàn, điểm xuyết hình ảnh đèn lồng, các bức tranh phía cổng dẫn lối vào.

Không gian của Hiệp Khách Lầu là sự kết hợp khéo léo của những mảng màu sắc với màu đỏ là chủ đạo. Tại đây có nhiều khu tiểu cảnh khác nhau được sắp đặt công phu, tinh tế. 

Từ khung cửa sổ gỗ đặc trưng thường xuất hiện trong bộ phim Trung Quốc đến hình ảnh giếng nước, chiếc kiệu đưa rước truyền thống… sẽ là background được nhiều bạn trẻ lựa chọn để chụp ảnh sống ảo.
Ở đây ngoài thức uống và các món ăn nhẹ, còn có dịch vụ tắm hoa thơm và ngâm chân dành cho du khách. Đặc biệt, đến đây các bạn có thể hoá trang với trang phục cổ trang để cho ra đời những bức hình ấn tượng.

Lưu ý Hiệp Khách Lầu không thu phí vào cổng và chỉ tính tiền sử dụng dịch vụ. Đặc biệt ở đây xe ô tô 4 – 16 chỗ có thể vào tận nơi.

Giá dịch vụ tham khảo
  • Ăn – uống từ 30k
  • Thuê phục trang 20k – 50k
  • Tắm hoa ngâm chân (nước ấm) 40k
  • Giờ mở cửa: 8h – 18h
  • Hotline: 0889224813 – 0931478824
  • Địa chỉ: Hiệp Khách Lầu, 26/1 Khởi Nghĩa Bắc Sơn, phường 10, Đà Lạt.
Nguồn ảnh từ Facebook: Thu Phương
Được viết bởi: Bùi Ly (myyho)

Cùng chủ đề

logoweb