Thung lũng hoa Nội Bài - Điểm check in mới ở Hà Nội

19 December


Nếu bạn ở ngay Hà Nội và muốn tìm một địa điểm du lịch cuối tuần, check in vô số ảnh. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua thung lung hoa Nội Bài. Nơi đây là một trong số địa điểm check in, tham quan rất được yêu thích của giới trẻ. Nằm ngay Hà Nội, việc đi lại càng trở nên thuận tiện hơn. Mùa lễ hội này, sao có thể bỏ qua Thung lũng hoa Nội Bài phải không nào ?


Địa điểm check in sống ảo mới cho mọi người đây ạ. Tại thung lũng hoa Nội Bài, bạn sẽ bắt gặp các loại hoa được yêu thích như: Cúc họa mi, hoa hướng dương, hoa cánh bướm, phong lá đỏ, đào… Nói chung, hoa của 4 mùa đều gần như tập trung ở đây.

 Thung lũng hoa Nội Bài với nhiều loại hoa đặc sắc, thu hút các bạn trẻ đến tham quan

Cúc hoạ mi đang cũng sắp tàn rồi nên mọi người tranh thủ nhé , hoa dướng dương đang trồng đợt mới đang có nụ nhỏ, dự là 1,2 tuần nữa là siêu đẹp, cùng với đó có các vật dụng như cầu thang thiên đường, xích đu… Kết hợp lại thì bạn sẽ có vô số những bức ảnh vừa hot vừa chất phải không nào.

Địa chỉ: Cầu Kim Anh, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội (gần sân bay nội bài nên ngắm máy bay luôn). Bên trong có bán cả lẩu, cơm các loại luôn nhé.
Giá vé tham quan thung lũng hoa Nội Bài: 50k/người, gửi xe máy 10k.
Thung lũng hoa Nội Bài như một tổ hợp sinh thái dành cho các bạn trẻ mê xê dịch. Đây cũng là một trong những địa điểm lý tưởng cho các chuyến picnic cùng gia đình, bạn bè. Vào dịp cuối tuần hoặc các ngày nghỉ lễ ngắn, bạn có thể dành thời gian đến đây để chiêm ngưỡng và thưởng thức vô số những loài hoa đặc sắc.

Nguồn ảnh từ Facebook: Mai Anh
Được viết bởi: Bùi Ly (myyho)

Cùng chủ đề

logoweb