Hiên Cúc Trắng - phiên bản cafe cúc hoạ mi Đà Lạt tại Sài Gòn

16 December


Bỗng một ngày nhận ra nhớ Đà Lạt quá thể nhưng lại bị chôn chân ở Sài Gòn, phải làm sao? Còn chần chừ chi mà không cắp ngay một phó nháy có tâm nhất để đưa bạn đến tiệm cà phê trắng muốt màu cúc họa mi, cứ ngỡ chỉ có ở Đà Lạt nhưng lại là hàng "made in Saigon" 100% nè!


Tiệm cà phê Hiên Cúc Trắng nhỏ xinh nép mình trong con hẻm rất yên giữa Sài Gòn hoa lệ, vì yêu Đà Lạt như hơi thở, nên Hiên cũng ngập tràn cúc trắng, làm vơi đi nỗi nhớ của những người yêu nơi này. Tiệm cà phê Hiên Cúc Trắng tọa lạc tại phố Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình, TP. HCM.

Đến Hiên Cúc Trắng, bạn sẽ cảm nhận được ngay không khí của những tiệm cafe ở phố núi với khuôn viên xinh yêu, tràn ngập hoa lá, là background sống ảo lý tưởng cho những tín đồ mê chụp choẹt đấy.
Với khung cửa gỗ, lối vào ngập tràn hoa cúc họa mi và có cả những chùm hồng lủng lẳng treo đầy bờ tường, bàn ghế gỗ cho bạn thỏa thích check-in "sống ảo".


Chỉ cần diện những bộ trang phục mang hơi hướm cổ điển và nhẹ nhàng kiểu "Đà Lạt" một chút và thả nhẹ vài chiếc dáng là có ngay một bộ ảnh bên hoa cúc trắng đủ sức "lừa" bất cứ ai rằng các cậu đang vi vu tận thành phố mờ sương rồi đó!Đến Hiên bạn đừng quên thưởng thức trà hoa đậu biếc pha theo công thức của Hiên, trà ấm rót ra tách, thử khuấy một ít mật ong hoa nhãn vào rồi nhấp miếng mứt ngọt nữa xem thế nào nhé!


"Hiên Cúc Trắng" đốn tim được nhiều bạn không chỉ bởi vẻ ngoài quá đỗi Đà Lạt, cho người ta thỏa niềm nhớ nhung đến miền đất mộng mơ này mà còn là bởi tuy không gian không quá rộng rãi nhưng lại tươm tất, sạch sẽ. Đặc biệt, cô chủ và mấy bạn phục vụ rất rất dễ thương luôn. Việc của chúng mình cần làm là tận hưởng chút không khí vấn vương của Đà Lạt, rồi chụp một bộ hình thật là thơ mộng, ngọt ngào. Đừng quên giữ vệ sinh chung và giữ gìn, nâng niu những đóa cúc họa mi mong manh này nhé.

Lưu ý: Cafe Hiên Cúc Trắng nằm trong một con hẻm nhỏ, yên tĩnh, xe cộ qua lại cũng rất hạn chế, nên các bạn đi ô tô đến, sẽ không có chỗ đậu tiện lợi như những nơi khác, nếu buộc phải đến bằng oto, các bạn chịu khó đậu bên đường Tân Canh (nhà hàng Hương Cau) rồi đi bộ sang hẻm của Hiên nhé 50m, nếu đi xe máy thì Hiên giữ miễn phí.

Xem thêm ảnh ở Cafe Hiên Cúc Trắng 

Nguồn ảnh từ Facebook: Mai Hương
Được viết bởi: Bùi Ly (myyho)

Cùng chủ đề

logoweb