Đà Lạt xuất hiện 'Vườn Ánh Sáng' hiện đại nhất Việt Nam

12 December


Đà Lạt với cảnh sắc thiên nhiên mộng mơ luôn thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước tới tham quan. Vùng đất bình yên ấy được biết đến với những cái tên vô cùng thân thương: thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ hay thành phố buồn,… Thế nhưng, sắp tới đây bạn lại có dịp được "đổi gió" khi đến đây bởi không gian ánh sáng ngập tràn trong vườn ánh sáng Đà Lạt. Cùng myyho.com tìm hiểu xem vườn ánh sáng được xem là hiện đại nhất Việt Nam có gì thú vị nhé.Lumiere Đà Lạt hay Vườn ánh sáng là khu triển lãm nghệ thuật và giải trí ứng dụng nghệ thuật số lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Mới đây ngày 30/11/2019, khu vườn tràn ngập ánh sáng này đã khai trương.Hướng dẫn đường đi đến vườn ánh sáng Đà Lạt

Vườn ánh sáng cách quảng trường Lâm Viên khoảng 6km. Cách nhanh nhất là chạy theo google map. Vườn ánh sáng nằm trên cùng cung đường với Thung lũng tình yêu nên việc tìm đường cũng không quá khó khăn. Từ vườn hoa thành phố bạn chạy theo đường Nguyên Tử Lực. Chạy thẳng thì bạn sẽ tới được đường Mai Anh Đào. Bạn cứ chạy thẳng qua Thung Lũng Tình Yêu. Xong chạy thêm 1 đoạn nữa thì bạn sẽ thấy Lumiere Đà Lạt Vườn ánh sáng nằm phía bên tay trái nhé.Vườn Ánh Sáng Đà Lạt có gì?

Lumiere Đà LạtVườn ánh sáng được biết đến như "Khu triển lãm nghệ thuật và giải trí ứng dụng nghệ thuật số" đầu tiên tại Việt Nam. Khu vườn ngập tràn ánh sáng sắc màu này sẽ được khai trương vào ngày 30/11/2019 tới tại 222B Đường Mai Anh Đào, P. 8, Tp. Đà Lạt. Giá vé vào cửa mỗi người 150.000 đồng.Lumiere Đà Lạt mang đến Khu triển lãm và giải trí công nghệ trình chiếu nghệ thuật số thời đại mới dành cho giới trẻ thông qua Vườn Ánh Sáng – Tổ hợp phòng tham quan ấn tượng giữa lòng thành phố Đà Lạt. Vườn Ánh Sáng có 9 phòng với 9 chủ đề riêng biệt được tạo nên bởi sự kết hợp ánh sáng tự nhiên, kỹ thuật trình chiếu ánh sáng và câu chuyện đầy thú vị mang đến những trải nghiệm đáng giá khác nhau cho khách tham quan.Nếu là một người yêu thích sao trời, ham mê vũ trụ thì hoan hô, đây chính là thiên đường dành cho bạn. Đến đây, bạn như được bước vào một không gian số, vũ trụ cùng các vì sao. Thú vị hơn khi tất cả các vị khách sẽ bị hiệu ứng ảo thị trong căn phòng này đánh lừa cảm giác đó nhé.
Các chủ đề tại vườn ánh sáng Đà Lạt

Tùy thuộc vào chủ đề của mỗi phòng, người tham gia có thể tương tác trực tiếp và trải nghiệm các hoạt động tại mỗi phòng và có thể quay clip hay chụp ảnh lưu niệm. Các hoạt động tương tác rất đa dạng và được trải đều các phòng đem đến tạo nên những cảm xúc thú vị nhất cho người chơi với hệ thống trang thiết bị hiện đại được đầu tư. Đến với Lumiere Đà Lạt các bạn sẽ được trải nghiệm:
 • Phiêu du trong "vũ trụ" cùng các vì sao trong căn phòng "Bước Nhảy Không Gian".  • Đứng hình khi mọi thực tại bị đảo lộn với những hiệu ứng ảo thị trong căn phòng "Đánh Lừa Thực Tại".

  • Choáng ngợp, chất ngất khi chứng kiện những màu sắc chuyển đổi sôi động trong "Nhà Bóng Khổng Lồ".


  • Lạc vào "Khu Rừng Ánh Sáng" tuyệt mỹ tưởng chừng chỉ có trong những bộ phim Avatar.


  • "Mê Cung Ánh Sáng" – Một thế giới vô cực với 5 concept khác biệt hoàn toàn, cuốn bạn về tuổi thơ dữ dội hoặc làm bạn xoay chuyển trong những chiếc đèn lồng kỳ ảo.


  Xem thêm video về Vườn Ánh Sáng Đà  Lạt - hiện đại nhất Việt Nam:


  Còn không mau rủ đứa bạn thân lên Đà Lạt check-in địa điểm siêu hot này thôi bạn ơi. Một khu vườn ánh sáng Đà Lạt xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của myyho.com.

  Nguồn ảnh từ Facebook: Trịnh Thảo
  Được viết bởi: Bùi Ly (myyho)

  Cùng chủ đề

  logoweb