Bình Yên House - ngôi nhà trên mây

16 December


Bình yên ở đây, chẳng đâu xa vời. Một lần muốn rời khỏi thành phố chật chội náo nức để tìm về 1 nơi bình yên đúng nghĩa để thả lòng mình, thì bạn đừng bỏ lỡ Bình Yên House nhé. Vừa đặt chân đến đây, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ bình yên trôi, nhẹ nhàng như những tầng mây lơ lửng kia, bao muộn phiền tự dưng trôi đi đâu hết.Nằm giữa lưng chừng đồi, xung quanh là cánh đồng cỏ xanh mướt, xa xa là biển mây trắng bồng bênh, Bình Yên House là ngôi nhà nhỏ xinh cho bạn những giây phút thật "chill" khi ghé Đà Lạt. 


Bình Yên House là một ngôi nhà nằm đơn độc giữa lưng chừng đồi, xung quanh là vườn hoa xanh mướt. Đúng như cái tên, chỉ vừa đặt chân đến cổng thôi là bạn đã cảm nhận được sự thanh bình, yên ả nơi đây.

 Bình Yên House, bình yên ở đây chẳng đâu xa vời!

Tới Bình Yên House, bạn có thể chọn ngủ lều hoặc ngủ phòng ốc. Dù chọn chỗ ngủ nào thì view ở homestay đều rất "hịn": xa xa là thung thũng bình yen, là ngọn núi thấp thoáng trong mây. 


Còn gì bằng khi bình minh lên, những ánh nắng đầu tiên của ngày mới phủ lên cảnh vật một lớp màu ảo diệu, bạn được đắm mình trong bức tranh kỳ diệu của tạo hóa ấy. Hay khi chiều xuống, những ánh sáng rực rỡ nhất của một ngày làm Bình Yên House đẹp xao xuyến. Nếu đã đến một lần rồi, có khi lại yêu nơi này lúc nào không hay biết

Hướng dẫn di chuyển đến Bình Yên House

Bạn di chuyển theo Quốc Lộ 20, hướng đi Trại Mát, chùa Ve Chai. Từ chùa Ve Chai bạn đi thẳng gần 3km nữa gặp con đường nhựa phía trước có tiệm tạp hóa Phước bạn rẽ vào 200m, nhìn bên tay phải là đến nơi.
Bình Yên House tọa lạc ở Tổ 7 - Thôn Đa Lộc - Xã Xuân Thọ - TP. Đà Lạt, từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến vườn hoa Cẩm Tú Cầu, Đồi chè Cầu Đất và nhiều địa điểm thuộc vùng ngoại ô khác. Giá phòng ở Bình Yên House

  • Ở đây có 2 loại phòng cho bạn lựa chọn: 
  • Phòng tập thể: 120k/người.
  • Bungalow có toilet riêng + 2 người: 600k + 4 người: 800k.


Thiên đường ngắm bình minh và sống ảo đây rồi các bạn ơi

Một ngày bạn thấy "Nếu mà mệt quá giữa thành phố sống chồng lên nhau" thì hãy ghé Bình Yên House để có những giây phút thư giãn, khoảnh khắc đáng nhớ nhất nhé!

Nguồn ảnh từ Facebook: Nathan Huỳnh
Được viết bởi: Bùi Ly (myyho)

Cùng chủ đề

logoweb