3 cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu đẹp nhất Đà Lạt

04 December


Hoa Cẩm Tú Cầu có lẽ là một trong những đặc sản của Đà Lạt. Vẻ đẹp trang nhã, mong manh của loài hoa này khiến cho tất cả mọi người khi đến vùng đất cao nguyên Lâm Đồng đều không thể nào bỏ qua và quên được. Hiếm có nơi nào ở Việt Nam mà hoa Cẩm Tú Cầu lại rực rỡ như ở Đà Lạt khiến cho khi nhắc đến loài hoa này, người ta sẽ nghĩ ngay đến Đà Lạt và ngược lại, hoa Cẩm Tú Cầu thực sự là một biểu tượng của Đà Lạt.
Địa chỉ những vườn hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt cụ thể

Nhẹ nhàng dạo bước trên cánh đồng tú cầu rời xa sự xô bồ ồn ào của phố thị chắc chắn bạn sẽ tìm được cảm giác bình yên, an nhiên tới lạ.


Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu huyện Lạc Dương, Đà Lạt

 • Địa chỉ: Huyện Lạc Dương, Đà Lạt
 • Giá thành tham quan: Miễn phí
Nhắc tới những cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu đẹp nhất ở Đà lạt không thể không nhắc tới vườn ở Lạc Dương. Cánh đồng hoa nở rộ tạo nên một cảnh tượng không thể không đi vào lòng người. Lạc bước giữa rừng hoa sẽ giúp bạn có hàng trăm ngàn tấm ảnh tự sướng không thể trộn lẫn. Bạn nên nhớ là chỉ nên đi theo những lối mòn có sẵn và không được tự ý bẻ hoa, hái lá hay đi vào giữa vườn để chụp ảnh nhé. Một lời khuyên nữa cho bạn là nên đi vào lúc sáng sớm đó chính là lúc vườn hoa Cẩm Tú Cầu đương độ đẹp nhất.


Hướng dẫn đường đi tới vườn hoa Cẩm Tú Cầu Lạc Dương

 • Từ trung tâm thành phố bạn đi thẳng theo quốc lộ 20 trên đường Trần Hưng Đạo.
 • Bạn tiếp tục rẽ vào đường Trần Quý Cáp rồi lên đường Phan Chu Trinh.
 • Bạn tiếp tục chạy xe theo hướng hồ Than Thở cho tới khi tới tỉnh lộ 723 đến đây là lúc bạn bắt gặp cánh đồng hoa rực rỡ rộng lớn tới 2ha ngay gần rừng thông.Cánh đồng hoa Trại Mát - Địa chỉ vườn hoa Cẩm Tú Cầu nổi tiếng ở Đà Lạt

 • Địa chỉ: Nằm ở tổ 1, thôn Lộc Quý, xã Xuân Thọ.
 • Giá vé tham quan: Phí tham quan chụp hình tại cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu Trại Mát là 15.000 đồng/người, mua bông về là 20.000 đồng/bông.
Đồng hoa cẩm tú cầu ở Trại Mát là một trong những cánh đồng hoa tú cầu đẹp và nổi tiếng bậc nhất ở Đà lạt. Trong thời gian gần đây cánh đồng hoa chính địa điểm mà giới trẻ kéo tới ùn ùn để check in khi đi du lịch Đà Lạt. Một địa điểm hot vật bạn không thể bỏ qua được đâu nhé.


Hướng dẫn đường đi đến vườn hoa Cẩm Tú Cầu Trại Mát

Bạn xuất phát từ trung tâm thành phố Đà Lạt bạn chạy về hướng quốc lộ 20 khoảng 15km (đây được gọi là Trại Mát) -> Khi thấy cổng chùa Phước Linh hay người dân địa phương còn gọi với cái tên chùa Ve Chai thì bạn tiếp tục chạy thêm chừng 1km nữa sẽ thấy tập đoàn Lộc Trời -> Từ điểm này bạn tiếp tục chạy thẳng là sẽ thấy cánh đồng hoa cẩm tú cầu ngay trước mắt mình -> Nếu như bạn không thể tìm được đường thì hãy liên lạc theo số điện thoại của chủ vườn là: Chị Hồng 0909 644 499 hoặc 0983 814 396.
Lưu ý: Giữ trật tự, tham quan có văn minh và không xả rác các bạn nhé.Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu ở làng Đất Sét

 • Địa chỉ: Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt
 • Giá vé tham quan: Vườn hoa Cẩm Tú Cầu là miễn phí nhé, còn giá vé đường hầm đất sét Đà Lạt hiện tại (tháng 11/2017) là 40.000 đồng/người lớn và trẻ em là 20.000 đồng.
Cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt này nằm trong khuôn viên của đường hầm đất sét. Đường hầm được mở cửa cho khách tham quan từ năm 2012 nơi đây ngoài vườn hoa Cẩm Tú Cầu ra còn nổi tiếng với các công trình điêu khắc làm bằng đất sét bazan cực tinh xảo và công phu.

Hướng dẫn đường đi tới cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu ở làng Đất Sét

 • Xuất phát từ trung tâm thành phố bạn chạy tới đường Triệu Việt Vương.
 • Từ đường này bạn chạy theo hướng Thiền Viện Trúc Lâm cho tới khi có biển báo.
 • Bạn chạy thêm khoảng 9km nữa từ khi xuất hiện biển báo là vào được tới đường hầm điêu khắc.Một vài lưu ý khi tham quan vườn hoa Cẩm Tú Cầu

 • Bên trong các vườn hoa thường có đường mòn cho du khách đi lại. Bạn nên đi men theo các con đường này tránh băng ngang làm hỏng hoa.
 • Mùa mưa đến vườn hoa khá trơn trợt nên chọn dép, giày phù hợp và di chuyển cẩn thận.
 • Hái hoa sẽ bị tính phú nên cần lưu ý.
Trong những năm gần đây hoa Cẩm Tú Cầu như trở thành một biểu tượng của du lịch Đà Lạt. Các vườn hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt ngày càng được phát triển hơn về quy mô để phục vụ nhu cầu tham quan của du khách. Nếu muốn có nhiều hình sống ảo thì bạn đừng nên bỏ qua các vườn hoa này nhé!

Nguồn ảnh từ Facebook: Hà Hin
Được viết bởi: Bùi Ly (myyho)

Cùng chủ đề

logoweb