Phim trường Rose Garden - Điểm checkin không thể bỏ qua khi đến Bắc Giang

11 November


Cách trung tâm thành phố Bắc Giang 5km, với diện tích hơn 10 nghìn m2, phim trường “Rose Garden” là một trong những điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất thành phố Bắc Giang và đang được giới trẻ check in nhiều nhất vì cánh đồng hoa hướng dương tuyệt đẹp. Tận mắt ngắm nhìn cánh đồng hoa hướng dương khiến bạn lầm tưởng rằng mình đang trôi lạc ở một thiên đường nào đó. Những sắc vàng chói rực cùng với mọi thứ xung quanh đây đều cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.


Không gian của cánh đồng hoa đang khoe những hương sắc rực rỡ.

Để đến được “khu vườn” xinh xắn này, các bạn sẽ đi qua con đường hai bên là cánh đồng lúa bát ngát, tách biệt với phố thị ồn ào. Vé vào phim trường Rose Garden Bắc Giang là 50k/lượt.

Bạn nên đi sớm để có được hình đẹp. Thời điểm lý tưởng từ 7h đến 11h sáng.

Đây là cánh đồng hoa hướng dương đầu tiên được đầu tư khá quy mô trên địa bàn thành phố do gia đình anh Lê Văn Dương ở tổ dân phố Thanh Mai, phường Đa Mai làm chủ. Cánh đồng hoa kết hợp với phim trường Rose Garden của anh thu hút đông đảo người dân, nhất là giới trẻ đến vui chơi, chụp ảnh kỷ niệm.

Những dụng cụ cần thiết được bố trí cho giới trẻ thỏa sức "sống ảo" những bức ảnh thật "vintage"

Trước đây, địa điểm du lịch gần Hà Nội này vốn dĩ là một điểm chụp ảnh cưới. Nhưng vì niềm yêu thích với những bông hướng dương rực rỡ nên chủ khu vườn này là anh Lê Văn Dương đã đầu tư, nâng cấp các tiểu cảnh thành một không gian chụp ảnh, checkin vô cùng “ảo” dành cho khách tham quan.

 Trong khuôn viên của vườn còn có nhiều tiểu cảnh mang phong cách châu Âu được chính người chủ thiết kế.


Là một trong những phim trường ở Bắc Giang, phim trường Rose Garden thu hút đông đảo khách tham quan, có ngày lên đến gần 500 du khách. Không gian chụp ảnh thoáng rộng, vườn hoa Bắc Giang được đầu tư và thiết kế công phu với khá nhiều điểm nhấn đa dạng, ở đây, các bạn thoả sức vẫy vùng sức sáng tạo và lưu về cho mình những pô ảnh chất lừ.

Ngoài hướng dương, vườn còn trồng nhiều loài hoa khác

Tách biệt với phố thị ồn ã, náo nhiệt, cùng với rất nhiều bối cảnh đẹp ngây ngất, Rose Garden Bắc Giang sẽ giúp các cô dâu, chú rể hay những bạn trẻ yêu thích nhiếp ảnh có những bức hình đẹp hết nấc.

Nhà gỗ - khu tiểu cảnh tuyệt đẹp

Quá đẹp đúng không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng hội bạn sống ảo nghìn like tại phim trường Rose Garden tuyệt đẹp này ngay thôi!

Nguồn từ Facebook: Lê Ngọc Hân
Được viết bởi: Bùi Ly (myyho)

Cùng chủ đề

logoweb