Đợi Một Người Cafe - đơn giản bình yên như cái tên

21 November


Đà Lạt từ lâu đã trở thành điểm đến của bất kì tín đồ "sống ảo" nào. Chỉ bẵng đi khoảng một tháng thôi, quay lại Đà Lạt đã thấy có hàng loạt thay đổi rồi. Rất nhiều không gian mới lạ, độc đáo và quan trọng là đẹp miễn chê cứ mọc lên mỗi ngày. Gần đây nhất, đến với du lịch Đà Lạt, các bạn trẻ lại được dịp "sống ảo" thoải mái ở một tiệm cafe mà "xung quanh toàn là nước", vừa lạ mà còn đẹp lung linh khi lên hình nữa...Nhắc đến chuỗi cafe & homestay Đợi Một Người thì chắc hẳn ai cũng biết, đúng không nhỉ? Cơ mà bạn có biết là Đợi Một Người vừa chuyển đến một địa chỉ mới toanh, nằm gọn ghẽ giữa đồi view tràn rừng thông không? Nếu không thì nhất định bạn phải đọc bài viết này đấy. Đợi Một Người cafe & homestay thuộc tổ dân phố 65, phường 3, TP Đà Lạt, bạn cũng có thể search là Đợi Một Người cafe & homestay  - đèo Prenn để biết đường vào. 

Đợi Một Người – không gian yên tĩnh đến lạ thườngTrước đây Đợi Một Người có một chi nhánh ở Khởi Nghĩa Bắc Sơn, nhưng hiện tại chi nhánh đó đã đóng cửa và chi nhánh ở Đèo Prenn là chi nhánh duy nhất của Đợi Một Người.
Đợi Một Người cafe & homestay nổi tiếng là quán cafe nhà kính nổi trên mặt nước cực Chill ở Đà Lạt. Cái tên Đợi Một Người được đặt theo một cuốn sách cùng tên "Đợi Một Người" của Cửu Bả Đao. Nhưng nơi này như mang một ý nghĩa khác, luôn chờ đợi ai đó đem đến những niềm vui, khơi dậy mầm sống cho nơi này, để nơi này trở thành nơi dừng chân hoàn hảo cho những ai muốn tìm đến không gian đẹp tĩnh lặng, gần gũi với thiên nhiên mà vẫn ấm áp ngay trong trung tâm thành phố Đà Lạt.

Đừng ngại nước hồ làm ướt đôi chân của bạn, vì bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu không bước chân qua nơi này


Điểm nhấn của Đợi Một Người là căn nhà kính nổi giữa mặt hồ, bên trong đầy đủ bàn ghế, được trang trí như một quán cà phê đẹp ở Đà Lạt thu nhỏ. Sau khi order nước ở quầy, bạn có thể tha hồ thử cảm giác “trôi” giữa hồ, lạc trôi theo dòng nước bạn nhé.

Khung cảnh quán cafe buổi xế tà

Chỉ là một căn nhà Kính nổi trên mặt nước thế nhưng Đợi Một Người luôn mang đến bức tranh thiên nhiên đầy mà sắc, khiến cho bạn không hề muốn bỏ lỡ một phút giây nào để có thể bắt trọn cảm xúc dành cho nơi này. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn đã bị hút sâu vào nó rồi, chắc chắn là như vậy.Có những người, Đà Lạt đối với họ - là một điểm đến check-in triệu like, lại có những người Đà Lạt đối với họ là một nơi để trốn đi những áp lực, bon chen của cuộc sống thường nhật, lại cũng có những người Đà Lạt chẳng có gì đặc biệt. Riêng với mình, Đà Lạt là một nơi để đợi, có thể là đợi, có thể là đợi một dòng cảm hứng mới, có thể là đợi giữa dòng người đông đúc để được trèo lên chiếc cầu thang lên thiên đường, thậm chí cũng có thể đợi một người mình thương nào đó...


Đừng bỏ lỡ cơ hội lưu giữ những nét hồn nhiên, ngây thơ của một Đà Lạt bạn từng quen biết qua những thước ảnh do chính tay bạn làm nên nhé. Cho mình lí do xách balo, kéo vali và đi du lịch Đà Lạt thôi nào!

Nguồn ảnh từ Facebook: Cường Quốc Phạm (@cuongkhii)
Được viết bởi: Bùi Ly (myyho)

Cùng chủ đề

logoweb