Review ngắn gọn về chuyến đi Ninh Bình của bạn Phan Hà Vy.

22 July

Review du lịch Ninh Bình thì đã có rất nhiều trên mạng rồi. Hôm nay myyho.com sẽ gửi đến các bạn bài review đơn giản chuyến đi của cô nàng xinh đẹp Phan Hà Vy và đồng bọn cho các bạn tham khảo. Nếu tháy hay các bạn hãy Comment và Share để mọi người cùng tham khảo nhé.

Phương tiện di chuyển đến Ninh Bình

Xuất phát ở Nam Định. Mình bắt xe khách hướng Thái Bình Thanh Hoá, giá 50k/vé, đi từ 13h20 đến Ngã tư Cầu Vòm Ninh bình là 14h10. Sau đó nhờ anh chủ homestay gọi taxi hộ để về homestay. Nếu có xe máy đi thì sẽ tiện hơn.

Khách sạn tại Ninh Nình

Mình chọn homestay Anh cách Hang Múa 1km và Tràng An 4km. Anh chủ cực kì nhiệt tình và vui tính. Ở homestay có chuẩn bị cả lẩu hoặc cơm trưa tối. Nếu các bạn muốn ăn ngay tại homestay thì báo trước cho anh chị để anh chị chuẩn bị. Đồ ăn nấu rất ngon nhé. Có vấn đề về xe cộ thì anh chủ sẵn sàng giúp nhé. Anh chủ sẵn sàng hướng dẫn các bạn buổi tối nên đi đâu chơi. Homestay còn mới, phòng ốc cũng tiện. Thích cái là anh chị chủ cực kì dễ tính và hoà đồng, nhiệt tình từ A-Z. Giá phòng cũng hợp với túi tiền của sinh viên như mình. Check in lúc 14h ngày hôm nay và check out 14h ngày hôm sau. Giá phòng là 400k/phòng.
Nếu bạn nào đặt phòng trên booking.com thì hãy vào link bên dưới sẽ được hoàn trả 10% sau khi đi về. Tối thiểu mức đặt phòng là 700k. Sẽ rất có lợi nếu bạn đi dài ngày.

du lich ninh binh
Homestay Anh
Lưu ý: Các bạn nên mang thêm chút đồ ăn vặt. Tối hội chị em có thể đàn đúm. Quần áo thì nên mang những bộ đồ màu nổi như vàng, đỏ, trắng... lên ảnh sẽ rất đẹp.

Lịch Trình

Ngày 1: Hang Múa.

Chiều ngày đầu tới nơi nghỉ ngơi tí, 15h mình đi Hang Múa. Đi cả đi cả về, chơi và chụp ảnh mất khoảng 3 tiếng. Giá vé vào Hang Múa 100k/người. Hôm mình đi trời không nắng lắm nên đỡ mệt. Bạn nào muốn khoẻ thì nên đi giày thể thao để leo nhé. Nên mang ít nhất mỗi người 1 chai nước, leo gần đến đỉnh thì có quán nước nhưng giá sẽ hơi cao so với mình tự mua nhé. 

du lich ninh binh

du lich ninh binh

du lich ninh binh

du lich ninh binh

du lich ninh binh

du lich ninh binh
 Hang Múa
18h về homestay nghỉ ngơi, rồi mở party tại phòng. Bạn nào thích đi chơi tiếp thì có thể lên công viên thành phố có phố đi bộ nhé, hoặc qua cổng chào tràng an chơi.

Ngày 2: Tràng An.

7h sáng dậy, xuất phát đi khu du lịch Tràng An. Đến nơi mua vé, 200k/người. Nếu đi 2-3 người thì các bạn ghép thuyền cùng tour để đi. Còn nếu đi từ 4 người trở lên như bọn mình thì đi riêng 1 thuyền. Có 3 tour để các bạn chọn. Mình đi tour thứ 3. Cả đi và về mất 3 tiếng. Thời tiết hôm đấy khá là dễ chịu. 

du lich ninh binh

du lich ninh binh

du lich ninh binh

du lich ninh binh

du lich ninh binh
Tràng An
13h về homestay thu dọn hành lí, 14h bắt taxi về thẳng Nam Định luôn. Kết thúc chuyến đi.

Tổng chi phí

Bọn mình đi du lịch Ninh Bình 4 người trong 1 ngày 1 đêm. Tính trọn chi phí chưa đến 900k/người. Do bọn mình không đi xe máy di chuyển bằng taxi nên hơi tốn khoản xe cộ. Các cậu có thể liên hệ với sđt anh chủ để book phòng trước khi đi 083 2629693.
Mình chỉ review nhẹ nhẹ thế thôi.
Nói chung chuyến đi này của bọn mình là tuyệt vời. Từ thời tiết, chỗ ở đến cả chỗ đi.

Nguồn từ Facebook: Phan Hà Vy
Được viết bởi: Bùi Ly (myyho)


Booking.com

Cùng chủ đề

logoweb